09 Th3

Một số loại thảo dược và gia vị có chỉ số chống oxy hóa rất cao, dù chỉ sử dụng một lượng rất nhỏ. Ăn 1g tiêu đen mỗi bữa sẽ cung cấp cho bạn 301 đơn vị chống oxy hóa, trong khi 1g quế cung cấp đến 2.675 đơn vị chống oxy hóa.

Quế- vũ khí tiềm năng chống lại bệnh tim mạch

  • Quế có dược tính chống oxy hóa mạnh, đẩy lùi bệnh ung thư, Alzheimer, tiểu đường, Parkinson.
  • Ăn 1/2 muỗng cà phê quế mỗi ngày sẽ làm giảm đáng kể lượng đường huyết, giảm cholesteron và mỡ trong máu.
  • Quế giúp cải thiện tiêu hóa, bảo vệ răng nướu, giúp răng luôn chắc khỏe, ngoài ra quế còn có tác dụng chống viêm và kháng khuẩn.
Quế rất tốt trong việc chống ung thư

Quế rất tốt trong việc chống ung thư

Nghệ- Gia vị ức chế tế bào ung thư

  • Loại gia vị vàng này được sử dụng phổ biến nhờ công dụng chữa lành vết thương, chống viêm, giảm sưng tấy.
  • Nghệ ngăn chặn tác động của một số hợp chất hóa học có khả năng gây ung thư và khôi phục các chất chống oxy hóa.
  • Curcumin trong nghệ có tác tăng tiết mật, hỗ trợ tiêu hóa nhưng lại không tăng tiết dịch vị dạ dày, vì vậy sử dụng nghệ rất tốt cho người viêm dạ dày hay mắc các bệnh về gan.
Nghệ rất tốt cho người bị bệnh dạ dày

Nghệ rất tốt cho người bị bệnh dạ dày

Gừng- Gia vị điều trj chứng đầy hơi

  • Gừng thường dùng để chữa chứng say tàu xe hoặc kiềm chế cảm giác buồn nôn.
  • Giúp cải thiện tiêu hóa và ngăn ngừa các rối loạn dạ dày, như đầy hơi, ăn không tiêu.
  • Ăn gừng thường xuyên giúp ổn định huyết áp đồng thời giúp ngăn ngừa ung thư.
Gừng giúp điều hòa huyết áp

Gừng giúp điều hòa huyết áp

Nguồn: Live Longer Look Younger_ Dr Sarah Brewer.

Xem thêm các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại: http://cuahangnhat.com/