Bảo hành và đổi trả hàng

* Chính sách bảo hành:

Tất cả các sản phẩm điện tử và cơ khí mua trên website cuahangnhat.com đều được bảo hành chính hãng tại hãng sản xuất theo thời gian quy định bảo hành của hãng.
Thông tin, thời gian bảo hành, địa chỉ bảo hành của sản phẩm đều được công bố công khai trên website và phiếu bảo hành do hãng sản xuất cung cấp.
Trường hợp quý khách làm mất phiếu báo hành mà sản phẩm còn trong thời gian bảo hành, hãy liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của cuahangnhat.com, sau khi nhân viên kiếm tra thông tin khách hàng mua tại  cuahangnhat.com, sau đó sẽ hỗ trợ bảo hành tốt nhất cho quý khách, trong trường hợp này quý khách làm theo hướng dẫn như sau:
– Quý khách vui lòng đưa sản phẩm đến trụ sở của Của hàng Nhật tại địa chỉ số nhà 25, ngõ 230/79 Định Công Thượng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội, quý khách sẽ được nhân viên kỹ thuật của cuahangnhat.com kiếm tra tình trạng hư hỏng của sản phẩm. Nếu nhân viên kỹ thuật của cửa hàng thấy sản phẩm có thể sửa chữa tại cửa hàng mà không cần mang đến trung tâm bảo hành của hãng thì cửa hàng sẵn sàng sửa chữa miễn phí cho khách hàng.
bảo hành tại bigshop
Trường hợp thay thế linh kiện, quý khách vui lòng để sản phẩm lại 1 – 4 ngày đểchúng tôi liên hệ với hãng mua linh kiện thay thế cho quý khách, giá thay thế linh kiện sẽ bằng giá gốc mà nhà sản xuất cung cấp cho cuahangnhat.com. Sau khi thay thế và sửa chữa xong sản phẩm, chúng tôi sẽ gọi quý khách đến lấy sản phẩm về sử dụng.
Cửa hàng Nhật bảo hành tại nhà trong trường hợp như sau:
– Khách hàng mua sản phẩm không quá 15 ngày, sản phẩm đã bị lỗi do nhà sản xuất, nhân viên cửa hàng sẽ bảo hành tại nhà cho quý khách, bảo hành tại nhà nghĩa là nhân viên cửa hàng mang sản phẩm đi bảo hành cho quý khách, bảo hành xong cửa hàng sẽ giao lại sản phẩm đến tận nhà cho quý khách.
Trường hợp không được bảo hành:
1. Sản phẩm bị vỡ phần nhựa, thủy tinh, bị móp, rạn…. do quá trình khách sử dụng, làm rơi.
Tất cả các sản phẩm trước khi giao tới khách hàng đều được nhân viên cửa hàng kiểm tra tình trạng vỡ, móp, ngoài ra trước khi nhận hàng quý khách cần kiểm tra kỹ sản phẩm trước khi nhận hàng.
 
2. Sản phẩm hết hạn bảo hành
Lưu ý: Trường hợp sản phẩm đã hết hạn bảo hành, sản phẩm bị hỏng, khách hàng nhận thấy sản phẩm có thể dùng tốt sau khi sữa chữa, hãy mang sản phẩm đến trụ sở của cửa hàng Nhật, nhân viên kỹ thuật sẽ kiếm tra và sữa cho quý khách.
* Chính sách đổi trả hàng:
Qúy khách có thể trả hàng với bất cứ lý do gì trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng, chúng tôi sẽ đổi sản phẩm khác hoặc hoàn tiền cho bạn. Sản phẩm muốn đổi hoặc trả phải là còn nguyên tem, vỏ hộp của sản phẩm không bị rách, nát. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại cuahangnhat.com.
 – Thơi gian bảo hành sản phẩm: Từ 1 – 14 ngày kể từ ngày tiếp nhận sản phẩm bảo hành, chúng tôi và Hãng cung cấp sẽ cố gắng bảo hành sản phẩm trong thời gian sớm nhất cho quý khách hàng.
(*) Liên hệ, thắc mắc, khiếu nại về vấn đề bảo hành, bảo trì:
Xin Quý khách vui lòng liên hệ:
Trung tâm chăm sóc khách hàng
– Địa chỉ: Số 25, ngách 230/79 Định Công Thượng, Q.Hoàng Mai, Hà Nội
– Điện thoại: 0466. 868. 232 | 0932 268 131
– Email: cuahangnhat.sales@gmail.com
– Website: cuahangnhat.com
***Lời cam kết của chúng tôi với quý khách hàng:
Một doanh nghiệp để tồn tại và phát triển bền vững thì việc gia tăng lợi ích cho khách hàng được đặt lên hàng đầu, hiểu được điều này nên toàn bộ nhân viên của cuahangnhat.com sẽ làm việc với đạo đức nghề nghiệp và tinh thần trách nhiệm cao nhất, với mong muốn phục vụ quý khách chu đáo nhất. Quý khách sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình ở từng con người của cửa hàng Nhật và yên tâm khi mua hàng tại cuahangnhat.com.